• 02-08-2020

Trong khuôn khổ dự án Vliruos (Đại học Gent - Bỉ & Mạng lưới các trường ĐH Việt Nam), từ ngày 27-31/7 vừa qua, Viện NTTS Đại học Nha Trang đã tổ chức khóa học ''LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÈ CHO CÁC NGHIÊN CỨU SINH, 2020''.

Lớp bồi dưỡng kiến thức hè cho các Nghiên cứu sinh ngày 27-31/7/2020.
Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho NCS kiến thức tổng quan về ngành thủy sản Việt Nam, phương pháp bố trí thí nghiệm, xử lý thống kê và phương pháp viết báo đăng các tạp chí quốc tế.
Tham gia giảng dạy gồm các giảng viên đến từ các trường đại học thành viên của dự án, gồm: Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Huế, Viện Nghiên cứu NTTS II.

Đăng bởi: Phạm Quốc Hùng
Thẩm định chương trình Thạc sĩ Quản lý môi trường trong lĩnh vực thủy sản

Thẩm định chương trình Thạc sĩ Quản lý môi trường trong lĩnh vực thủy sản
Cán bộ, giảng viên Viện Nuôi trồng Thủy sản tham dự hội thảo khoa học “Nông nghiệp Việt Nam và Kyushu, các vấn đề và tương lai phát triển”