THÔNG BÁO

UNI PRESIDENT tuyển dụng nhân viên phục vụ kỹ thuật và kinh doanh thức ăn thủy sản

  • 12/06/2022

UNI PRESIDENT là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1967. Trong hơn 55 năm qua, UNI PRESIDENT đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình từ việc sản xuất bột mì, thức ăn gia súc và thủy sản, dầu ăn, mì ăn liền, nước giải khát cho đến các dịch vụ phân phôi, tài chính, bảo hiểm, siêu thị, chứng khoán, ngân hàng và giải trí.

Với lợi thế sẵn có đó, UNI PRESIDENT đã chọn Việt Nam là nơi để phát huy thế mạnh của mình. UNI PRESIDENT VN chính thức được thành lập ở Việt Nam vào ngày 06/02/1999, với tổng diện tích trên 10 ha. Công ty chuyên sản xuất Mì ăn liền, Thức ăn gia súc, Thức ăn thủy sản và bột mì. Đã mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao.

Ngoài ra Cty còn đặt các văn phòng đại diện tại Nha Trang, nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại Quảng Nam, nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, Công ty còn đầu tư hợp tác với Công ty TRIBECO sản xuất nước giải khát. Với nhu cầu phát triển kinh doanh, công ty chúng tôi đang cần tuyển dụng các ứng viên năng động cho vị trí sau:

NHẴN VIÊN PHỤC VỤ KỸ THUẬT VÀ KINH DOANH THỨC ĂN THỦY SẮN

* Điều kiên tuyển dụng:

- Nam, đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành NUÔI TRONG THỦY SAN.

Có khả năng chịu áp lực và yêu thích công việc kinh doanh. Chấp nhận đi công tác các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam.

- Số lượng : 20 - 30 người (nam )

- Thời gian phỏng vấn: 7h30 ngày 29/6/2022

- Địa điểm phỏng vấn: Hội trường Viện Nuôi trồng Thủy sản.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký phỏng vấn. Các ứng viên hội đủ điều kiện trên vui lòng liên hệ Văn Phòng Viện Nuôi trồng Thủy sản hoặc liên hệ trực tiếp với anh Thắm, sô điện thoại: 0913.929.615 hoặc qua số ZaLo 0913.929.615. 

Xem chi tiết tại file đính kèm