Thông báo sinh hoạt học thuật tháng 12 năm 2023

Kính mời: Quý thầy cô và quý vị đại biểu!

BM thông báo sinh hoạt học thuật Bộ môn tháng 12/2023, cụ thể sau:

- Thời gian: bắt đầu lúc 8 giờ, ngày 14 tháng 12 năm 2023 (Thứ 5).

- Địa điểm: Phòng họp Viện Nuôi trồng Thủy sản.

- Thành phần:

• Đại diện Lãnh đạo Viện Nuôi trồng Thủy sản.
  • GV thuộc Viện; BM và đại biểu quan tâm.

- Các chủ đề báo cáo: Báo cáo bằng Tiếng Anh (có phiên dịch).

(1) Giới thiệu về Dự án NEMESIS (Unravelling the ecology of the mariNE pathobioME and reSIStome for health and food management) (Đang tiến hành ở Việt Nam tập trung mảng tác nhân gây bệnh và gen kháng thuốc).

Nhóm báo cáo viên: Gwenn Pulliat & AUGUET Jean-Christophe (French National Centre for Scientific Research, Pháp).

(2) Research on marine aquatic animal disease at Institute of Aquaculture: Antibiotic resistance of some bacteria strains from farmed fish and shrimp (Nghiên cứu về bệnh động vật thủy sản nước lợ mặn tại Viện Nuôi trồng Thủy sản: sự kháng kháng sinh của một số chủng vi khuẩn phân lập từ tôm và cá nuôi).

Báo cáo viên: ThS Lê Thành Cường, Viện Nuôi trồng Thủy sản, Trường Đại học Nha Trang.

Kính mời quý thầy cô và đại biểu tham dự.

Trân trọng./.

Trần Văn Phước